Nằm trong chuỗi hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, chiều ngày 04/02/2024, công đoàn phường Đậu Liêu đã tổ chức lao động dọn vệ sinh khu vực trụ sở UBND phường và dọc vỉa hè trục đường Quang Trung nhằm tạo cảnh quan môi trường khu vực làm việc khang trang, sạch đẹp chào đón xuân Giáp Thìn năm 2024.

Quét dọn khu vực Đài Tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ phường

tại khu vực xung quanh trụ sở UBND phường

Chỉ trong hai giờ ra quân, các đoàn viên công đoàn đã thu gom toàn bộ rác tại khu vực xung quanh trụ sở và dọc tuyến vỉa hè Quang Trung.

Tại khu vực vỉa hè đường Quang Trung

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, thiết thực của cán bộ, công chức, người lao động phường Đậu Liêu nhằm hưởng ứng phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua đó tuyên truyền, vận động sự tham gia của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường tạo mỹ quan, cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Đồng thời nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng trụ sở cơ quan thân thiện với môi trường./.