Nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 2.2, cấp ủy, chính quyền phường Đậu Liêu đã tổ chức tổ chức trao quà cho đảng viên cao tuổi đảng, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ có người là nạn nhân chất độc da cam, khuyết tật trên địa bàn.

Đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí trong đoàn trao quà tết cho các hộ gia đình

Theo đó, đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho gia đình. Tại các gia đình đến thăm, ngoài tặng quà tết và chúc mừng năm mới, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường cũng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các đảng viên cao tuổi đảng, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đã có nhiều đóng góp, hy sinh cho Tổ quốc đồng thời động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bảo trợ xã hội tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Lê Thị Thanh Hải, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong đoàn trao quà tết

...ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình

Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, cấp ủy, chính quyền phường tiếp tục thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân trong dịp tết đến xuân về; bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui xuân đón tết./.