Sáng ngày 1/2/2024, phường Đậu Liêu đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và 15 năm thành lập phường (19/1/2009 - 19/1/2024)

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Đến dự có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Thượng tá Trần Nam Long, Uỷ viên BTV thị uỷ, Chỉ huy trưởng BCHQS thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo của thị uỷ tại phường Đậu Liêu cùng các đồng chí trong đoàn chỉ đạo. Toàn thể BCH đảng bộ phường, thường trực HĐND, các Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ phường, trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND; Uỷ viên BTV Đảng uỷ phường qua các thời kỳ, cán bộ 130, các đồng chí 65 năm tuổi đảng trở lên và Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo truyền thống 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và 15 năm thành lập phường (19/01/2009 - 19/01/2024)

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo thị xã và phường đã trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho 6 đảng viên.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng và Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã Trần Nam Long trao cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh cho phường Đậu Liêu

...tặng hoa chúc mừng Đảng bộ phường Đậu Liêu

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã ôn lại lịch sử 94 năm xây dựng và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam; cũng như những kết quả đạt được của phường Đậu Liêu sau 15 năm thành lập. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành và tinh thần đoàn kết của đảng bộ, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể và Nhân dân toàn phường, sau 15 năm từ khi trở thành phường (2009-2024), Đậu Liêu hôm nay đã và đang từng bước lớn mạnh, giành được nhiều thành quả trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế tiếp tục tăng trưởng mỗi năm từ 9-10%, cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư; văn hóa - xã hội có bước phát triển; đời sống của nhân dân được cải thiện; An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và quốc phòng luôn giữ vững; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường. Phường Đậu Liêu đã trở thành điểm sáng của thị xã Hồng Lĩnh và đang phấn đấu đạt đạt các tiêu chí xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh.

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Bùi Chiến Thắng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao quà cho các đảng viên 75 năm tuổi đảng

Trao tặng quà cho các đồng chí nguyên là Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường qua các thời kỳ

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng phát biểu chúc mừng Đảng bộ phường Đậu Liêu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà phường Đậu Liêu đạt được trong thời gian qua; đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cảm ơn sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm của phường thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục quan tâm giúp đỡ để cùng với cấp uỷ, chính quyền xây dựng phường Đậu Liêu ngày càng phát triên, sớm hoàn thiện các tiêu chí đô thị văn minh./.