Sau 1,5 ngày (2-3/3), Hội LHPN phối hợp với UBND phường tổ chức thành công giải bóng chuyền Nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (2/3/1992-2/3/2024), chào mừng Đại hội MTTQVN phường nhiệm kỳ 2024-2029.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Đông đảo khán giả đã tham dự và cổ vũ cho giải đấu

Các pha tranh chấp bóng quyết liệt

Thi đấu hết mình dù thời tiết không thuận lợi

Giải đấu với 8 đội bóng với hơn 80 vận động viên đến từ 8 tổ dân phố tham gia. Giải đấu được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội vào bán kết và chung kết. Ngay từ những trận đấu đầu tiên, các đội bóng đã thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, không ngại va chạm, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng.

Tổ dân phố 6 giành chức vô địch

Giải Nhì thuộc về tổ dân phố 3

Giải Ba thuộc về tổ dân phố 2 và tổ dân phố 4

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ dân phố 6, Giải Nhì cho tổ dân phố 3, Giải Ba thuộc về tổ dân phố 2 và tổ dân phố 4.

Giải bóng chuyền nữ lần này nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại ”, qua đó tạo sân chơi lành mạnh bổ ích khuyến khích cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết./.