Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 3/2/1930-3/2/2024, mừng xuân Giáp Thìn, kỷ niệm 32 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (2/3/1992-2/3/2024), kỷ niệm 15 năm ngày thành lập phường (19/01/2009-19/01/2024), chào mừng Đại hội MTTQ, đại hội hội liên hiệp thanh niên phường, nhiệm kỳ 2024 - 2029, UBND phường phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên phường Đậu Liêu đã tổ chức thành công giải Bóng chuyền Nam mở rộng và giải Cờ tướng.

Đại biểu đến dự lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện BTV Thị đoàn, phòng Văn hóa - Thông tin thị xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng toàn thể các đoàn VĐV và Nhân dân.

Tuyên thề của trọng tài

Tuyên thề của vận động viên

BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Những ván cờ kịch tính

BTC trao giải cho các VĐV

Tham gia giải Cờ tướng có 8 vận động viên đến từ 8 tổ dân phố. Các VĐV đã cống hiến cho người xem nhiều ván cờ hay, những nước cờ đẹp. Các trận đấu đều diễn ra an toàn với sự đoàn kết, quyết tâm cao. Kết quả chung cuộc, VĐV Nguyễn Đình Thực (tổ dân phố 3) đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Lương Nghĩa (tổ dân phố 4), giải Ba thuộc về VĐV Phạm Duy Thăng (tổ dân phố 5) và Phạm Đăng Hoài (tổ dân phố 7).

Những pha bóng đẹp mắt

....Tranh chấp bóng quyết liệt

Tham gia giải Bóng chuyền có sự góp mặt của 8 tổ dân phố với hơn 80 vận động viên. Giải đấu được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội vào bán kết và chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng, quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, những trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ sôi nổi.

Trao giải Nhất cho tổ dân phố 7 và giải Nhì thuộc về tổ dân phố 4

Kết quả, tổ dân phố 7 xuất sắc giành chức vô địch, giải Nhì thuộc về tổ dân phố 4 và đồng giải Ba cho tổ dân phố 3 và tổ dân  phố 8.

Đây là hoạt động thể thao thường niên được phường Đậu Liêu duy trì tổ chức vào dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích mọi người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời tạo không khí thi đua, đoàn kết, vui tươi trong nhân dân mỗi dịp Tết đến, Xuân về./.