Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, UBND phường Đậu Liêu phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức chương trình toạ đàm nói chuyện chuyên đề “Nâng cao văn hoá ứng xử và xây dựng gia đình hạnh phúc”

Toàn cảnh buổi toạ đàm

Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Thanh, Báo cáo viên Trung ương, Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; lãnh đạo Hội LHPN thị xã, cấp uỷ, chính quyền phường và gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn phường.

Đồng chí Trần Thị Kiều Khánh, Phó Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu đặt vấn đề khai mạc buổi toạ đàm

Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Báo cáo viên Trung ương, Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã báo cáo các nội dung của chuyên đề

Tại buổi tọa đàm, các thành phần tham dự đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Thanh, Báo cáo viên Trung ương, Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã báo cáo chuyên đề “Nâng cao văn hóa ứng xử, xây dựng gia đình hạnh phúc” với nhiều nội dung sâu sắc, chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để giữ hạnh phúc gia đình, về cách ứng xử của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là vai trò của người phụ nữ trong việc giữ lửa gia đình với các ví dụ dụ minh họa cụ thể, gần gũi trong cuộc sống; đồng thời được nghe các ý kiến thảo luận, chia sẻ và giải đáp thắc mắc của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc nuôi con khoẻ, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

Qua đó tạo không khí vui tươi cởi mở, góp phần tạo động lực cho cán bộ, hội viên nâng cao văn hóa ứng xử, xây dựng gia đình hạnh phúc, là những người phụ nữ đẹp trong gia đình và ngoài xã hội./.