Tối ngày 20/2 (Ngày 11 tháng Giêng) phường Đậu Liêu đã tổ chức thành công chương trình Liên hoan văn nghệ lễ hội báo ân Đô đài Ngự sử Bùi Cầm Hổ, kỷ niệm 15 năm ngày thành lập phường, chào mừng Đại hội MTTQVN phường lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Võ Trọng Việt, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Truyền thông thị xã, các đồng chí đại diện các phòng, ban thị xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, các nhà trường, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đông đảo Nhân dân đã về dự.

Các đại biểu đã về dự

Đông đảo khán giả đã về dự

Tham gia liên hoan có 8 tổ dân phố và 02 nhà trường. Các đơn vị đã biểu diễn 17 tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước thông qua các tiết mục hát, múa, nhảy,…

Tiết mục nhảy "Toca Toca" của các em trường Tiểu học và THCS Đậu Liêu

Tiết mục múa "Hương đất Việt" của các cô giáo trường Mầm non

Tiết mục "Bóng phù hoa" của tổ dân phố 4

Tiết mục múa "Xin chào Việt Nam" do các em thiếu niên tổ dân phố 5 biểu diễn

Các tiết mục được trình bày tại Liên hoan đã được đầu tư, tập luyện, dàn dựng công phu, chất lượng tốt. Qua đó, đã thể hiện được tính nghiêm túc, trách nhiệm của các tổ dân phố bà 02 nhà trường. Các tiết mục nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của khán giả.

Tiết mục múa "Hà Tĩnh quê ơi" của tổ dân phố 2

Ca khúc "Người Hà Tĩnh có thương" với sự thể hiện của Hà Trang

Ca khúc "Tình ca mùa xuân" của Hồng Phong - Kiều Phương

Giọng ca nhí Bảo Trang với bài hát "Hào khí Việt Nam"

Đây cũng là dịp đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ và cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị.

Tiết mục múa "Chúc tết mọi nhà" của tổ dân phố 1

Tiết mục múa "Lối nhỏ xóm nhỏ" của tổ dân phố 7

Tiết mục nhảy "Chuyện cũ bỏ qua" của tổ dân phố 8

Tiết mục múa "Nắng có còn xuân" của tổ dân phố 3 đã khép lại chương trình Liên hoan văn nghệ

Chương trình Liên hoan văn nghệ đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân. Đồng thời, đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, hăng hái thi đua sản xuất, lao động và học tập góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.