Chiều ngày 22/12, Đảng ủy phường Đậu Liêu tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; đồng chí Trần Nam Long, UVBTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban CHQS Thị xã; cấp uỷ, chính quyền phường Đậu Liêu.

Toàn cảnh buổi lễ

Chi bộ quân sự phường Đậu Liêu gồm có 8 đồng chí. trong đó đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ quân sự phường. Việc thành lập Chi bộ quân sự phường nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí lãnh đạo Thị xã, phường tặng hoa chúc mừng Chi bộ quân sự phường Đậu Liêu

Đồng chí Lê Thành Đông Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy chúc mừng Chi bộ quân sự phường và tin tưởng, với việc thành lập Chi bộ quân sự, phường Đậu Liêu có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Đồng thời, đồng chí đề nghị Chi bộ quân sự phường ban hành kế hoạch, chương trình công tác thực sự hiệu quả; gắn với thực tiễn cơ sở, phối hợp có hiệu quả với các chi bộ xây dựng tập thể chi bộ đoàn kết, thống nhất, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ và sức chiến đấu của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền phường về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị phường Đậu Liêu ngày càng vững mạnh./.