Chiều ngày 08/09, Hội Cựu chiến binh phường Đậu Liêu tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh trên địa bàn. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng Tá Trần Nam Long, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã, trưởng đoàn công tác của thị ủy tại phường Đậu Liêu; đồng chí Võ Xuân Trường, TUV, Phó trưởng Ban tổ chức thị ủy, Phó trưởng đoàn công tác của thị ủy tại phường Đậu Liêu; đồng chí Trần Quốc Toản, UVBTV Hội CCB thị xã; các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Ban CHQS, Công an, cán bộ, công chức UBND phường; BCH Hội Cựu chiến binh phường và cán bộ, hội viên Cựu chiến binh các chi hội.

Nhiều ý kiến phát biểu của hội viên

Tại hội nghị, với tinh thần cởi mở, dân chủ, thẳng thắn, đã có 10 ý kiến của cán bộ, hội viên Cựu chiến binh với 26 vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; quốc phòng, an ninh; nhất là các chế độ chính sách đối với người có công; chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ mai táng phí đối với Cựu chiến binh, Cựu quân nhân...

Đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu

Đồng chí Thái Lương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tiếp thu các ý kiến, đề xuất

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các hội viên cựu chiến binh, Đồng chí Thái Lương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, trả lời cụ thể các nội dung. Thông qua hội nghị đối thoại đã kịp thời lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của hội viên CCB, qua đó kịp thời giải quyết các vấn đề kiến nghị ngay tại cơ sở... góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho hội viên cựu chiến binh và Nhân dân trên địa bàn phường./.