Thực hiện Kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2023, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội phường Đậu Liêu đã tổ chức Giao lưu Dân vũ, hát múa tập thể, trò chơi dân gian gắn với tổng kết hoạt động Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư năm 2023 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí cho đoàn viên, thanh thiếu nhi. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Bùi Trần Trọng Nghĩa - Chuyên viên Ban phong trào Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Anh Tài - Thị uỷ viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, đồng chí Phan Văn Đường - Thị uỷ viên, Bí thư Thị đoàn cùng các đại diện các phòng ban thị xã, BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và các tầng lớp Nhân dân.

Đông đảo khán giả cổ vũ

Trao cờ lưu niệm cho các đội về tham dự chương trình giao lưu

Các tổ dân phố đã mang đến chương trình giao lưu những phần trình diễn sôi động, thuần thục qua từng động tác, di chuyển nhịp nhàng, khỏe khoắn, vui tươi, trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước. Nhiều tiết mục được các chi đoàn đầu tư kỹ lưỡng về biên đạo và trang phục đã mang đến những màn biểu diễn đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ.

Tại chương trình Ban Thường vụ Đoàn phường cũng xã hội hoá trao tặng 15 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 6 triệu đồng.

Bàn giao học sinh về sinh hoạt tại nhà trường sau thời gian sinh hoạt hè

Thông qua chương trình giao lưu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn phường, qua đó định hướng, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi học tập, vui chơi phát triển toàn diện. Là dịp để các em thiếu niên nhi đồng được giao lưu, tự tin trong các hoạt động, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, rèn luyện sức khỏe, tính tổ chức kỷ luật khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ, nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc./.