Nằm trong chuỗi hoạt động hè năm 2023, Đoàn phường Đậu Liêu đã huy động ra quân hỗ trợ ngày công lắp gần 70 giá treo cờ đồng loạt tại tổ dân phố 7. Trao công trình đường cờ Thanh niên hưởng ứng ngày Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị văn minh. Tổng trị giá các công trình trên 10 triệu đồng.

Về tham dự có đồng chí Thái Văn Thành - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn, đồng chí Phan Văn Đường - Thị uỷ viên, Bí thư Thị đoàn.

(Ngõ 280 đường Quang Trung)

(Ngõ 38 đường Thái Kính)

(Ngõ 307 đường Quang Trung )

Đây là những việc làm cụ thể, thiết thực hưởng ứng “Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện vì đô thị văn minh”, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp; khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong việc tham gia cùng chính quyền địa phương xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh.

Theo đó trong thời gian tới, BCH Đoàn phường sẽ tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường các tuyến đường, tổ chức xã hội hoá xây dựng sửa chữa các khu vui chơi mini, tổng kết hoạt hè địa bàn dân cư, kêu gọi xã hội hoá trao tặng các suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới....nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn phường./.