Thực hiện “Tháng hành động Vì trẻ em” năm 2023, sáng ngày 4/7, UBND - Đoàn Thanh niên phường phối hợp tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Quốc Việt, Phó Bí thư Thị đoàn, đồng chí Bùi Đức Song - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, công chức UBND phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.

Tham gia giải năm nay, có 08 đội tuyển với hơn 90 vận động viên đến từ 8 tổ dân phố trên địa bàn phường. Các đội bóng được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. 02 đội nhất, nhì của mỗi bảng sẽ vào thi đấu bán kết, chọn ra 02 đội xuất sắc vào thi đấu chung kết. Trận chung kết và lễ trao giải sẽ được tổ chức vào chiều ngày 8/7/2023.

Đồng chí Trần Thị Kiều Khánh - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND phường khai mạc giải

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Trần Thị Kiều Khánh - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Giải bóng đá Thiếu niên phường được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên trong dịp hè, nâng cao sức khỏe thể lực, động viên phong trào thi đấu bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên. Đây cũng là dịp để các em thiếu niên toàn phường có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ niềm đam mê với bóng đá, phát triển phong trào bóng đá trên địa bàn.

VĐV tuyên thề

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức mong muốn các đội bóng, các vận động viên nêu cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp. Các trọng tài làm việc vô tư, công tâm.

Những trận đấu hấp dẫn

Giải bóng đá Thiếu niên phường diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 4-8/7/2023), với 15 trận đấu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận bóng hay, kịch tính./.