Chiều ngày 10/10/2024, Hội Nông dân phường tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Xoan, Thành viên đoàn công tác của Thị ủy tại phường, đồng chí Nguyễn Duy Đăng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ban TT UBMTTQ, Trưởng Công an, Ban CHQS phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các hội xã hội, đại diện HTX, cán bộ khuyến nông khuyến lâm và các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, tổ làm vườn và trồng cây và hơn 300 hội viên hội nông dân trên toàn phường.

Các đại biểu tham dự

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng

Đ/c Trương Thị Bắc, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân phường phát biểu khai mạc

Đồng chí Lê Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường truyền đạt chuyên đề đối ngoại, ngoại giao mang bản sắc “Cây tre Việt Nam"

Tại buổi lễ, cán bộ, hội viên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội và giai cấp nông dân Việt Nam; quá trình phát triển của Hội Nông dân phường. Đồng thời, được nghe đồng chí Lê Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường truyền đạt chuyên đề đối ngoại, ngoại giao mang bản sắc “Cây tre Việt Nam” của cố Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Các đồng chí đại biểu thị xã và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Bùi Chiến Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bùi Chiến Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Nông dân phường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Hội Nông dân phường tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Hội góp phần xây dựng quê hương Đậu Liêu ngày càng giàu đẹp, giữ vững các tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh.

Cũng tại buổi lễ, Hội nông dân thị xã và phường trao 5 suất quà cho 5 hội viên có hoàn cảnh khó khăn./.