Sáng ngày 27/9, Hội LHPN phường Đậu Liêu tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng về tác phẩm "Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Phát động phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Đậu Liêu thời đại mới” giai đoạn 2024 - 2027 và tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật cho hơn 200 Cán bộ, hội viên phụ nữ tại nhà văn hóa phường.

Các đại biểu về dự hội nghị

Đồng chí Bùi Thị Tuyên, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu khai mạc

Đồng chí Bùi Tuấn, Thị uỷ viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo thị ủy truyền đạt các nội dung của chuyên đề

Theo đó, Cán bộ, hội viên đã được đồng chí Bùi Tuấn, Thị Uỷ viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo thị ủy trao đổi những nội dung cơ bản lý luận và thực tiễn về xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam”; phân tích rõ hơn về nội hàm của Ngoại giao cây tre Việt Nam, đồng thời chỉ rõ những yêu cầu đối với cán bộ Ngoại giao Việt Nam trong thời đại mới; Nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nhận thức sâu sắc về nội dung cốt lõi trong tác phẩm, về chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng. Góp phần phát huy vai trò của cán bộ hội viên phụ nữ trong việc tuyên truyền những nội dung cốt lõi của tác phẩm. Tăng cường và tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của cộng đồng quốc tế, tạo thuận lợi cho sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Lê Thị Thanh Hải, PBT, CT UBND phường phố biến một số nội dung nhiệm vụ chính trị địa phương

Bên cạnh đó, tại buổi sinh hoạt Cán bộ, hội viên cũng được nghe đồng chí Lê Thị Thanh Hải, PBT, CT UBND phường phố biến một số nội dung nhiệm vụ chính trị địa phương trong thời gian tới./.