Sáng ngày 2.10, UBND phường phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng, Trường Tiểu học và THCS Đậu Liêu đã tổ chức khai mạc điểm Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 với chủ để “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”. Về dự có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, đại diện Hội Khuyến học-Cựu giáo chức, Ban Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường, Ban giám hiệu các nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trưởng Tiểu học và THCS Đậu Liêu.

Thầy giáo Đinh Hữu Tài- Đảng ủy viên, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Đậu Liêu phát biểu khai mạc

Đồng chí Trần Thị Kiều Khánh, UVBTV, PCT UBND phường phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 được tổ chức từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2024 với các hoạt động như: giới thiệu sách mới, tăng cường các hoạt động thư viện trường học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tối ưu hóa nền tảng công nghệ, chuyển đổi số để nâng cao chất lượng hoạt động thư viện; gắn với hưởng ứng ngày chuyển đổi số; Chú trọng các hoạt động trải nghiệm, thư viện số, giới thiệu sách kết hợp công nghệ, đọc sách online, Trung tâm học tập cộng đồng quan tâm định hướng các hoạt động giới thiệu sách qua video ngắn, slide thuyết trình...

Các đại biểu tham quan các quầy trưng bày sách

Đây là hoạt động cao điểm nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội, khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập./.