Thực hiện chương trình “Tết nhân ái” năm 2024, chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội Hội LHTN, nhiệm kỳ 2024-2029, chiều ngày 11/1, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội CTĐ&BTXH phường tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí và trao tặng sữa cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Về tham dự chương trình có đại diện Hội Chữ thập đỏ thị xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường, hiệu trường Tiểu học và THCS Đậu Liêu. Đồng hành hỗ trợ chương trình có salon Phong Barber và salon Phúc. Trong thời gian 01 buổi, với sự khéo léo của 5 thợ cắt tóc đã có 35 học sinh có những mái tóc đẹp, gọn gàng phù hợp với lứa tuổi học trò.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho các em chuẩn bị đón tết Nguyên đán vui tươi, ấm áp. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền cho các em có ý thức hơn trong việc vệ sinh cá nhân, tự chăm sóc bản thân mình để giữ gìn sức khỏe đồng thời lan tỏa hành động tốt đẹp đến cộng đồng./.