Hưởng ứng phong trào “ Tuổi trẻ chung tay xây dựng Đô thị văn minh”, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Tuổi trẻ Đậu Liêu tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng xã hội hoá, thực hiện công trình lắp đặt 60 giá treo cờ đồng bộ trị giá 12 triệu đồng, gắn biển công trình thanh niên chào mừng tại ngõ 362 đường Quang Trung tổ dân phố 5 được cán bộ và nhân dân đồng tình và phấn khởi.

Trong thời gian tới, Đoàn phường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, để tạo sức lan toả mạnh mẽ, rộng khắp./.