Ngày 15.10, Hội LHPN Phường Đậu Liêu tổ chức Lễ ra mắt “Chi hội phụ nữ kiểu mẫu” tại tổ dân phố 7. Đây là mô hình được ra mắt đầu tiên trên toàn thị xã. Về dự và chỉ đạo Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường, TT HĐND, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CT MT và đông đảo hội viên phụ nữ chi hội.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong thời gian qua, chi hội phụ nữ tổ dân phố 7 đã cơ bản thực hiện tốt các tiêu chí “chi hội phụ nữ kiểu mẫu”, nội dung tổ chức sinh hoạt có chủ đề, kỹ năng điều hành sinh hoạt tốt; chi hội tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động bằng các hình thức như: tổ chức “hái hoa dân chủ, các trò chơi vận động, trả lời câu hỏi...”, tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ như thu gom phế liệu, kháo mương nội đồng gây quỹ hội được từ 20 triệu đồng trở lên; thành lập CLB văn nghệ, giao lưu dân vũ thể thao, duy trì phong trào 3 sạch, mô hình "nhà sạch - vườn đẹp 10 hộ liền kề", làm tốt công tác kêu gọi xã hội hóa hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong chi hội; số hội viên sinh hoạt thường xuyên đạt trên 85% trở lên; tỷ lệ thu hút hội viên đạt 97%.

Các đồng chí đại biểu thị xã và phường trao hoa chúc mừng chi hội

Việc thành lập “Chi hội phụ nữ kiểu mẫu” nhằm mục đích tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của Hội các cấp; triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua; có nhiều mô hình hay để thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh./.