Chiều ngày 11.10, Hội Cựu chiến binh phường Đậu Liêu đã tổ chức lễ ra mắt CLB “ CCB tự quản bảo vệ môi trường” tại chi hội 3. Về dự có đồng chí Lữ Đức An, Phó Chủ tịch Hội CCB thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, BCH hội CCB phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ, hội viên chi hội CCB tổ dân phố 3 và các thành viên CLB “Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường".

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đông đảo hội viên đã về dự

Tại lễ ra mắt, Câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cho các thành viên theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật, dưới sự quản lý của Chủ nhiệm Câu lạc bộ và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội Cựu chiến binh phường.

Đồng chí Thái Trọng Thoại, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội CCB phường khai mạc buổi lễ

Đồng chí Lữ Đức An, Phó Chủ tịch Hội CCB thị xã phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Bùi Phan Thuyên, Đảng ủy viên, PCT UBND phường phát biểu giao nhiệm vụ

Ban Chủ nhiệm CLB ra mắt nhận nhiệm vụ

Theo đó, Câu lạc bộ có nhiệm vụ tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn, thực hiện tuyên truyền vận động cộng đồng dân cư, các tổ chức xã hội, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường, hướng dẫn hội viên phân loại rác thải. Đồng thời, vận động người dân sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, xây dựng nếp sống giữ gìn vệ sinh môi trường, xóa bỏ các thói quen xấu gây hại đến môi trường, qua đó góp phần bảo vệ môi trường sống, xây dựng cảnh quan xanh, sạch đẹp ở khu dân cư./.