Chiều ngày 6.4, Hội LHPN phường Đậu Liêu phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách bảo hiểm; các biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản- KHHGĐ; Đề án xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh; Kế hoạch số 61 của Tổ Đề án 06 (giai đoạn 2) cho cán bộ, hội viên nòng cốt chi hội 1,2,3 và 8.

Đ/c Bùi Việt Hưng, đại diện cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã tuyên truyền các nội dung

Đ/c Hà Thị Yến, Trưởng phòng Dân số truyền thông, Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh tuyên truyền các biện pháp CSSK-KHHGĐ

Đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tuyên truyền các nội dung xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh

Tại hội nghị, cán bộ, hội viên đã được tuyên truyền và phổ biến các nội dung: chính sách pháp luật về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; mức đóng, phương thức đóng, quyền lợi đối với người tham gia BHXH, BHYT; Chính sách dân số, chăm sóc SKSS cho phụ nữ, giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh; "Chăm sóc SKSS và phòng chống dịch bệnh", “chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật"...

Đồng thời, các hội viên đã được tuyên truyền thêm nhiều vấn đề quan trọng về cài đặt định danh điện tử giai đoạn 2 và các tiêu chí xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh.

Trao sổ Bảo hiểm xã hội cho các hội viên

Nhân dịp này, Hội phụ nữ phường đã vận động tăng mới 9 người tham gia đóng BHXHTN và trao sổ tại hội nghị.

Thông qua Hội nghị, mỗi cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ đã nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích, hãy là một tuyên truyền viên tới người thân, gia đình, nhằm góp phần thực hiện các tiêu chí để sớm xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh.