Vừa qua, UBND phường đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001: 2015 cho cán bộ, công chức.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, giảng viên đến từ đơn vị tư vấn đã giới thiệu những kiến thức chung về Bộ tiêu chuẩn ISO 9001; lợi ích khi áp dụng ISO 9001; một số thuật ngữ, định nghĩa, công cụ, cấu trúc tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và hệ thống tài liệu; hướng dẫn cập nhật, bổ sung, chỉnh sửa tài liệu; kiểm tra, đánh giá nội bộ hành chính quản lý nhà nước qua hệ thống quản lý ISO 9001.

Các công chức chuyên môn được học tập lý thuyết và trao đổi trực tiếp những nội dung tập huấn; những thắc mắc liên quan đến vấn đề triển khai thực hiện việc áp dụng và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001: 2015.

Việc áp dụng hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia ISO 9001: 2015 là vô cùng cần thiết, góp phần từng bước nâng cao hiệu lực, hiệu quả làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, hạn chế phiền hà về thủ tục hành chính cho nhân dân.

Theo Kế hoạch, trước ngày 15/10/2020, UBND phường sẽ công bố hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 9001: 2015./.